stock loading image
Vietnam Equity - Tư vấn doanh nghiệp

Sứ mệnh đưa Việt Nam từ một đất nước rất nghèo trở thành quốc gia có thu nhập trung bình đã hoàn tất trong khoảng gần hai thập niên. Cũng trong khoảng thời gian đó, chúng ta chứng kiến nhiều cuộc lột xác ngoạn mục từ nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, hạ tầng, đầu tư, v.v... cho đến các chính sách điều hành vĩ mô. Tuy nhiên, một sự chuyển đổi khác của Việt Nam - trở thành một nền kinh tế công nghiệp, hiện đại - dường như chỉ mới bắt đầu.

Thật vậy, chúng ta chỉ vừa mới trải qua giai đoạn phát triển chiều rộng - với "át chủ bài" là thâm dụng lao động, tài nguyên và vốn - và việc phải trải qua những sóng gió trong một thập niên gần đây như tăng trưởng chững lại, một số năm lạm phát hai con số, tỷ giá biến động, niềm tin nhà đầu tư xói mòn, nợ xấu gia tăng, khủng hoảng thị trường tài chính và bất động sản là những dấu chỉ cho thấy giai đoạn phát triển chiều rộng đạt điểm "tới hạn", dư địa cho phát triển đã không còn nhiều. Vì thế, điều sống còn cho sứ mệnh giai đoạn mới là phải giải quyết vấn đề mất cân đối cơ cấu phát triển, những thất bại bộc lộ trong quá trình tăng trưởng chiều rộng trước đây. Điều đó đồng nghĩa với việc phải đổi mới một cách triệt để, tập trung nguồn lực vào các động lực tăng trưởng chiều sâu, trong đó, tái hoạch định chiến lược, nâng cao hiệu quả của hệ thống, huy động nguồn lực để phát triển bền vững là những nội dung đóng vai trò then chốt. Mặt khác, với cam kết của Việt Nam trong các hiệp định thương mại tự do (FTAs) song phương và đa phương, cùng với việc chuyển dịch dòng vốn đầu tư và chính sách "xoay trục" của các đầu tàu kinh tế, đây là thời điểm vàng để các doanh nghiệp Việt Nam tái cấu trúc toàn diện nhằm tiếp nhận nguồn lực mới, tận dụng cơ hội của thời đại để đón đầu.

Trong bối cảnh đó, với sứ mệnh "Đồng hành vì sự thịnh vượng của doanh nghiệp" VIETNAM EQUITY thực hiện chương trình: HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Với mục tiêu quy tụ chuyên gia, nhà quản lý, viện nghiên cứu, định chế tài chính để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam về các nội dung chủ đạo: Tư vấn chiến lược kinh doanh; Nâng cao năng lực quản trị; Tái cấu trúc toàn diện hệ thống; Kết nối nguồn lực tài chính. Nhờ đó, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, hướng đến các mục tiêu tăng trưởng bền vững.
Tâm huyết về một tương lai phát triển thịnh vượng, VIETNAM EQUITY mong nhận được sự cộng tác và đồng hành hiệu quả từ quý Doanh nghiệp.
Trân trọng!

Vietnam Equity - Tư vấn doanh nghiệp

✍ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ✍

Tải ứng dụng VEQ Investing