stock loading image
[Hội Thảo] Phân tích BCTC quý 2 - Tìm Ra Cổ Phiếu Tiềm Năng Thứ Hai, 27/Aug/2018 ~ 11:37 AM
Hội Thảo Phân tích BCTC quý 02.2018 - Cùng VEQ Plus Tìm Ra Cổ Phiếu Tiềm Năng
 
VEQ Plus xin trân thành cảm ơn các nhà đầu tư đã dành thời gian tham dự và đóng góp ý kiến xây dựng, giúp buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi hy vọng quý NĐT sẽ tìm được cổ phiếu giá trị phù hợp cho danh mục đầu tư của mình.

 
Hội thảo Review BCTC quý 02 diễn ra vào ngày 18/08/2018 tại VEQ coffee (102 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng)

Mở đầu buổi hội thảo, đại diện của công ty hướng dẫn nhà đầu tư tải app VEQ Investing và tặng tài khoản VIP cho các nhà đầu tư đến tham dự, tạo công cụ hỗ trợ cho nhà đầu tư trong việc phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp.
 

Hỗ trợ cài đặt ứng dụng phân tích VEQ Investing và tặng tài khoản VIP cho các nhà đầu tư tham dự buổi hội thảo
 

Hướng dẫn sử dụng App VEQ Investing trong phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp
 
Sau khi các nhà đầu tư đã cài đặt và hiểu rõ cách sử dụng ứng dụng VEQ Investing, hội thảo chính thức bắt đầu với phần trình bày của diễn giả Võ Ngọc Khang về tình hình sơ lược kinh tế vĩ mô Việt Nam và thế giới 08 tháng đầu năm 2018. Những tình huống, câu chuyện thương mại được nêu ra, từ đó thể hiện góc nhìn của chuyên gia trong việc dự đoán diễn biến kinh tế trong thời gian còn lại của năm 2018.


Đại diện Vietnam Equity trình bày sơ lược về các vấn đề kinh tế vĩ mô Việt Nam và thế giới
 
Tiếp theo sau đó, các BCTC của một số doanh nghiệp được đem ra “mổ xẻ” và phân tích. Phát hiện mặt sáng tối, nguyên nhân sinh lời của công ty. Công ty nào sẽ phát triển lâu dài? Công ty nào có lời nhưng chỉ là “vỏ bọc”?. Một trong số những cổ phiếu được phân tích BCTC sâu chính là BWE, từ đó giúp nhà đầu tư có thêm góc nhìn đa chiều, hỗ trợ trong việc ra quyết định đầu tư hay thay đổi danh mục đầu tư của mình.
 

Các nhà đầu tư lắng nghe các phân tích của diễn giả với từng trường hợp doanh nghiệp
 
Khép lại buổi hội thảo là quá trình trao đổi, giải đáp thắc mắc giữa các thành viên tham dự và đội ngũ phân tích của Vietnam Equity.

Vietnam Equity (VEQ) cảm ơn các anh chị nhà đầu tư đã dành thời gian đến tham dự hội thảo. Hẹn gặp lại các anh chị trong những hội thảo kế tiếp do VEQ tổ chức.


Liên hệ chi tiết các hội thảo:
- Anh Bùi Trung Việt
- ĐT: 0909 954 639
- Email: viet.bt@dnsc.com.vn 
Tải ứng dụng VEQ Investing